financial photo

Tips for Getting Approved for Online Loans in the Vietnam

Phê duyệt khoản vay là quyết định của một công ty cung cấp dịch vụ tín dụng vi mô và người dùng áp dụng để có được số tiền cần thiết vào tài khoản của chính họ. Mỗi nhà cung cấp cá nhân của tài chính vi mô và các dịch vụ cho vay trực tuyến có danh sách các tiêu chí riêng mà theo đó một quyết định được thực hiện khi phê duyệt hoặc từ chối một khoản vay trực tuyến. Tuy nhiên, mặc dù danh sách cá nhân của các thông số đối với từng nhà cung cấp riêng lẻ, cần lưu ý rằng hầu hết các thông số này trùng khớp với công ty cho công ty và quy trình phê duyệt hoàn toàn tự động.

Thực tế là danh sách các yêu cầu đối với khách hàng tiềm năng đăng ký khoản vay trực tuyến thông qua trang web của công ty trùng với phần lớn các nhà cung cấp chỉ ra rằng bạn có thể cá nhân kiểm tra khả năng chấp thuận yêu cầu của bạn nếu bạn cần một khoản vay trực tuyến. Nhưng đây là những gì yêu cầu và các công ty cung cấp dịch vụ tín dụng vi mô lưu ý điều gì? Chúng tôi sẽ thảo luận thêm về điều này.

Người cho vay trực tuyến tại Việt Nam chú ý điều gì

Để tìm hiểu xem bạn có thể vay tiền trực tuyến từ các tổ chức tài chính vi mô ở Việt Nam hay không, bạn có thể đăng ký khoản vay đầu tiên của bạn và nhận được câu trả lời sau đó, hoặc chú ý đến các yêu cầu mà các công ty thường làm cho khách hàng của họ. Điều đáng chú ý là danh sách các yêu cầu đối với phê duyệt một khoản vay trực tuyến tại Việt Nam bởi một số nhà khai thác nhỏ hơn đáng kể so với cùng danh sách trong các tổ chức ngân hàng truyền thống. Đặc điểm này khá dễ giải thích, vì trong khi một ngân hàng quản lý tiền của khách hàng, các nhà khai thác cho vay trực tuyến chủ yếu sử dụng nguồn tài chính của họ để cung cấp tín dụng vi mô.

Khả năng sử dụng tiền của chính họ để cung cấp các khoản vay trực tuyến làm giảm đáng kể trách nhiệm của các công ty tài chính vi mô tư nhân. Trong khi một ngân hàng phải đảm bảo rằng một khách hàng đã nhận tiền từ tiền gửi của khách hàng khác chắc chắn sẽ hoàn trả khoản vay của họ, các nhà khai thác cho vay trực tuyến tư nhân không chịu trách nhiệm về tiền gửi vì họ không cung cấp các dịch vụ đó. Hệ thống tài chính vi mô là được phân biệt bởi khối lượng tiền mà một công ty có thể cung cấp cho bạn. Nếu bạn cần một khoản vay trực tuyến trong Việt Nam, số tiền tín dụng vi mô tối đa mà hầu hết các nhà khai thác có thể cung cấp cho bạn là 10000K.

Một lượng nhỏ cung cấp cho khách hàng trong một khoảng thời gian rất hạn chế làm giảm đáng kể mức độ rủi ro cho các công ty cho vay trực tuyến, nhưng họ không loại bỏ chúng hoàn toàn. Vì vậy, như vậy các tổ chức vẫn tuân theo một bộ yêu cầu cụ thể cho khách hàng tiềm năng của họ và thực hiện các quyết định dựa trên các yêu cầu này có phê duyệt khoản vay trực tuyến cho khách hàng trong Việt Nam hay không. Một danh sách ngắn gọn về các khía cạnh mà ngân hàng trực tuyến có thể tính đến khi phê duyệt hoặc từ chối một khoản vay trực tuyến trông như sau:

  • Xác minh dữ liệu
    Bất kỳ công ty nào cung cấp dịch vụ tín dụng vi mô chắc chắn sẽ liên hệ với bạn để xác minh. Làm điều này, bạn sẽ cần tải lên ảnh hộ chiếu của mình và nếu thuật toán quyết định rằng ở đó tài liệu của bạn có vấn đề gì đó, bạn sẽ bị từ chối ngay cả trước khi gửi yêu cầu một khoản vay trực tuyến.
  • Lịch sử tín dụng
    Điều đáng chú ý là tất cả các ngân hàng ở Việt Nam cũng như trên thế giới đều có cơ sở dữ liệu riêng của họ được hình thành theo tài khoản và khoản vay của từng khách hàng. Cho dù thực tế là hầu hết các công ty cung cấp các khoản vay trực tuyến không quan tâm nhiều đến tín dụng lịch sử, nếu bạn chưa bao giờ sở hữu thẻ ngân hàng hoặc vay bất kỳ khoản vay nào, rất có thể bạn sẽ bị từ chối
  • Lịch sử nợ
    Các khoản nợ đề cập đến tất cả các khoản vay và tín dụng mà bạn chưa thanh toán trong thời hạn quy định. khung thời gian trong hợp đồng. Điều thú vị là trong khi sự hiện diện của lịch sử nợ trong một khách hàng có thể là một yếu tố tiêu cực đối với một ngân hàng truyền thống, dẫn đến việc từ chối cho vay, đó là khác nhau trong thế giới của các khoản vay trực tuyến. Lãi suất cao do không trả nợ đúng hạn cho phép các công ty tín dụng vi mô kiếm tiền. Do đó, ngay cả khi bạn có một lịch sử nợ nần, hầu hết có khả năng yêu cầu của bạn cho một khoản vay trực tuyến sẽ được chấp thuận.

Điều đáng chú ý là mỗi công ty riêng lẻ cung cấp dịch vụ tín dụng vi mô tại Việt Nam có những yêu cầu riêng đối với khách hàng. Nói chung, những yêu cầu này rất khoan dung, vì chúng liên quan đến số tiền nhỏ trong một khoảng thời gian rất ngắn. Xét rằng việc thiếu thái độ thiên vị đối với khách hàng từ các công ty cho vay trực tuyến và việc dễ dàng nhận được các khoản vay này đã góp phần trước sự phổ biến của tín dụng vi mô, không có gì ngạc nhiên khi hầu hết các công ty vẫn nhận được sự chấp thuận cho yêu cầu của họ. Tuy nhiên, có cách nào để tăng cơ hội được chấp thuận cho một cuộc phỏng vấn trực tuyến không? khoản vay?

Làm thế nào để tăng cơ hội nhận khoản vay trực tuyến cho khách hàng tại Việt Nam

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, tài chính vi mô ở Việt Nam là một công cụ tài chính cực kỳ phổ biến, nhưng nó không có sẵn cho tất cả mọi người. Trong trường hợp tài liệu của bạn đặt ra câu hỏi hoặc lịch sử nợ của bạn quá bất lợi, nhà cung cấp khoản vay trực tuyến có thể từ chối cho bạn vay tiền, nhưng điều này không có nghĩa là rằng tất cả đã mất.

Cách dễ nhất để cải thiện tình hình và tăng cơ hội nhận được các khoản vay trực tuyến trong Việt Nam phải trả hết nợ. Nếu điều này là không thể vào lúc này hoặc bạn không có bất kỳ khoản nợ nào đến các ngân hàng ở Việt Nam, bạn có thể sử dụng dịch vụ của công ty khác.

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, quy trình phê duyệt hoặc từ chối đối với các đơn xin vay trực tuyến là tự động hóa. Cho dù các thuật toán tự động đáng tin cậy đến đâu, đôi khi chúng vẫn có thể bị lỗi. Nếu như bạn thấy mình trong tình huống như vậy, chúng tôi khuyên bạn nên thử gửi một yêu cầu khác tới cùng một công ty tài chính vi mô ở Việt Nam mà bạn đã liên hệ trước đó hoặc chuyển sang một công ty trực tuyến khác nhà cung cấp khoản vay. Bất kể con đường bạn chọn là gì, bằng cách nỗ lực đầy đủ, bạn có thể đạt được tiền mong muốn với các điều kiện thuận lợi.